Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Thu gọn góc hàm, mang lại đến gương mặt thanh tú

 

1/ Thu gọn góc hàm là gì

Nhô vùng góc hàm hàm dưới được xem như 1 đặc điểm không đẹp của công đồng châu Á, phụ nữ mà có mặt rộng và vuông được cho là có cuộc sống không hạnh phúc. Do đó phẫu thuật cắt góc xương hàm dưới đã trở nên rất phổ biến kể từ khi nó được giới thiệu bởi Baek năm 1989.  Mặc dù có nhiều kỹ thuật mổ nhưng phẫu thuật bằng đường trong miệng đã trở thành phương pháp chuẩn, vừa hiệu quả, vừa an toàn, vừa thẩm mỹ. Chúng tôi thường phân loại phì đại góc hàm làm 4 nhóm theo hình dạng và kỹ thuật mổ

 

2/ Nguyên nhân thu gọt góc hàm

Phẫu thuật cắt góc hàm - Gọt hàm ( Gọt mặt ) - Cằm to, góc cạnh làm gương mặt trở nên thô kệch. Có ba nguyên nhân chính đó là do xương góc hàm quá lớn, do cơ cắm quá lớn, hoặc do cả hai nguyên nhân.

Trước đây để có khuôn mặt thon gọn mọi người phải tìm sang tận Thái Lan, Hàn Quốc để phẫu thuật, tốn nhiều thời gian và chi phí rất cao trong khi đó việc bất đồng ngôn ngữ đã khiến cho khách hàng không thể truyền tải được hết ý muốn của mình, đó là một khó khăn rất lớn cho cả bác sĩ lẫn bệnh nhân về quan điểm đẹp…

* Kỹ thuật làm gọn khuôn mặt hiện có hai phương pháp can thiệp từ bên ngoài khuôn mặt, và bên trong khoang miệng.

+ Phương pháp phẫu thuật ngoài mặt khá phổ biến được thực hiện bằng cách mổ hai đường dưới góc hàm và cạnh dưới má, bóc tách phần cơ, và dùng máy khoan cắt xương chuyên dụng để gọt xương, mài dũa cho trơn láng. Phương pháp này để lại sẹo và mức độ thẩm mỹ chưa được toàn diện.

+ Phương pháp phẫu thuật bên trong khuôn mặt khó hơn nhưng có độ thẩm mỹ cao hơn. Với phương pháp này, bác sĩ tạo vết mổ bên trong miệng ở góc hàm và dùng máy phát sóng siêu âm có bước sóng cao để gọt xương. Phương pháp này khó và có chi phí cao, nhưng do không để lại sẹo bên ngoài nên được nhiều người lựa chọn.

- Khi quyết định gọt xương hàm cần phải cân nhắc không cắt gọt quá nhiều, vì có thể gây mất cân đối cho khuôn mặt, và gây ảnh hưởng đến răng. Khi tiến hành phẫu thuật cần có sự phối hợp giữa bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ chuyên khoa nha và bác sĩ thẩm mỹ vì phẫu thuật chỉnh hình vùng hàm mặt là một trong những phẫu thuật phức tạp, can thiệp vào cả khu mô mềm và cấu trúc xương hàm, tuy nhiên việc cắt gọt xương hàm là phẫu thuật ở phần hàm nên không gây ảnh hưởng đến phần họng, và không ảnh hưởng đến chất giọng của người được phẫu thuật.

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 5 Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, ­Cầu Giấy, Hà Nội. (Rất rộng, có chỗ để oto).
♦  HOTLINE 1900 6030 
  Văn phòng: 0466.730.730 ­ Giờ làm việc: 08­-20h (cả Thứ 7 và Chủ nhật)
  Thạc sĩ - Bs CKI - Bs Nội trú Hoàng Tuấn : 0932.888.606
  Đại tá, Bs Chuyên Khoa 2 - Xuân Trừ - Viện 108 : 0942.888.606
  CSKH : 0945.888.606
Website : http://laser108.vn/

In văn bản

Các tin khác:

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb