Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Công nghệ tạo sóng RF mới giúp làn da săn chắc

Công nghệ RF+siêu âm tạo sóng RF loại đơn cực, đầu điều trị cùng một lúc vừa phát sóng RF, vừa phát cả sóng siêu âm để tăng mạnh hơn hiệu quả ly giải mỡ, giúp thon gọn vùng điều trị.

Trong lĩnh vực làm săn chắc da và thon gọn cơ thể, vừa qua đã có nhiều loại thiết bị sử dụng các công nghệ sóng điện từ cho kết quả rất khả quan, tuy nhiên do công nghệ này phức tạp nên mức hao phí trang thiết bị trong quá trình điều trị rất cao, từ đó dẫn đến chi phí điều trị lớn.

Gần đây, các nhà khoa học vừa nghiên cứu và đưa ra một loại thiết bị thế hệ mới trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ, với công nghệ gọi là RF+siêu âm. Thiết bị này tạo sóng RF loại đơn cực, cùng loại với sóng RF các máy Thermage sử dụng trong điều trị, với hệ thống làm mát da hiện đại giúp dễ chịu và nhất là an toàn khi điều trị. Đặc biệt, đối với việc điều trị thon gọn cơ thể, đầu điều trị cùng một lúc vừa phát sóng RF, vừa phát cả sóng siêu âm để tăng mạnh hơn hiệu quả ly giải mỡ làm thon gọn vùng điều trị.


Hiệu quả có thể thấy được sau lần điều trị đầu tiên, duy trì tiếp tục tăng dần và đạt hiệu quả cao vào cuối tháng thứ ba. Việc điều trị cần tiến hành theo loạt khoảng 4-6 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1-2 tuần.Công nghệ RF+siêu âm của loại thiết bị thế hệ mới hiệu quả trong điều trị làm săn chắc da các vùng mặt, nọng cằm, vùng cổ, vùng ngực (làm săn chắc da, giảm nhăn, tăng sinh collagen, chống lão hóa, làm da mượt, trẻ trung hơn). Ngoài ra, công nghệ này còn làm thon gọn bụng, hông, đùi, bắp tay (làm giảm mỡ, đồng thời săn chắc da, giảm da sần (cellulite), làm mượt da…).

Công nghệ mới này phù hợp cho những người muốn có hiệu quả điều trị săn chắc da, thon gọn cơ thể… gần như khi điều trị bằng Thermage, với một chi phí thấp hơn Thermage, nhưng cần phải điều trị một số lần. Như các công nghệ dùng sóng khác, công nghệ này không phù hợp cho những người đang mang máy tạo nhịp tim hoặc những người đang mang thai…

Săn chắc da mặt bằng công nghệ RF+SIÊU ÂM

Săn chắc da mặt bằng công nghệ RF

 

Đội ngũ Bác sĩ uy tín từ các bệnh viện 108-103

 

Loại thiết bị công nghệ mới này đã được duyệt cho sử dụng tại Mỹ (FDA Approved), và được nhập vào Việt Nam tháng 3 vừa qua. Trong thời gian đầu Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn có chế độ giảm giá 25% đồng thời mua năm lần điều trị sẽ được tặng một lần.

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb