Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Căng da một lần duy nhất với công nghệ HIFU Ultraformer

Ultraformer sử dụng công nghệ Sóng Siêu Âm Hội Tụ  Cường Độ Cao HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) kích thích sản sinh Collagen và elastin mới dưới da, kết quả làm cho da săn chắc và nâng  mô dưới da, giúp bạn lấy lại sự trẻ trung  và đường  nét của gương mặt.

 

Theo thời gian lớp collagen nâng đỡ da yếu đi và cấu trúc da elastin bắt đầu bị phá vỡ, khiến cho da chúng ta trỏ nên chùng nhão và chảy xệ.

Với công nghệ trẻ hóa da HIFU từ bên trong này giúp cho bệnh nhân có thể lấy lại tuổi thanh xuân  theo tiến trình tự nhiên mà không cần trãi qua những cuộc phẩu thuật thẩm mỹ, thời gian nghĩ dưỡng và phục hồi sau điều trị phù hợp với nhu cầu người bận rộn và theo xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Da lão hóa sẽ bị chùng ngoại trừ phẩu thuật căng da, còn lại hầu hết các công nghệ không phẩu thuật như RF, Laser… từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da mà chưa thể tác động sau đến lớp cơ bên dưới nên việc làm săn chắc da dù có hiệu quả chỉ làm săn lớp da bên trên nhưng vẫn chưa thể thực hiên triêt để được vấn đề trẻ hóa da do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng lúc (như khi thực hiện với phẩu thuật căng da mặt).

Sau điều trị không cần nghĩ dưỡng có thể sinh hoạt lại bình thường ngay sau cuộc điều tri,.

Đội ngũ Bác sĩ uy tín từ các bệnh viện 108-103

 

Một số hình ảnh kết quả điều trị:

 

 

 

 

       

 

 

Video giới thiệu công nghệ siêu âm hội tụ - HIFU:

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb